Giới thiệu Bột bánh kẹp Waffle 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Mã sản phẩm: WF-185 Đặc tính: Bánh kẹp, xớ to, bề mặt giòn, bên trong hơi dai, màu vàng đẹp. Công dụng: Tạo bánh thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Cách sử dụng: Bột bánh kẹp : 200g Cho thêm: Nước (sữa tươi không đường) : 150ml Dầu ăn : 2 muỗng ăn canh Trứng gà : 1 quả Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào tô,khuấy tan đều tất cả các nguyên liệu cho đến khi hỗn hợp đồng nhất khôn còn vón cục là được Bước 2: Để yên hỗn hợp trên trong 10-15 phút để bột được ổn định Bước 3: Làm nóng máy waffle ở chế độ 3 cho đến khi máy chuyển từ đèn đỏ sang đèn xanh thì lau khuôn cho sạch với một ít dầu ăn Bước 4: Múc 01 vá hỗn hợp bột đổ lên khuôn, để khoảng 3 phút cho bánh chín vàng 1 mặt rồi trở mặt bánh nướng tiếp trong khoảng 1 phút nữa bánh sẽ vàng đều 2 mặt Bánh được dùng chung với mứt, phô mai, mật ong