*Mô tả:
- Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời.
- Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich,
*Quy cách đóng gói: 2.27kg/ túi
*Công thức ủ nhanh, lên men khô.
- Phần 1:
+ Nước lạnh 620g
+ Đường 10g
- Phần 2:
+ Men nở Bob's Red Mill 6-8g
+ Nước 20g
- Phần 3:
+ Muối 11g
+ Nước 30g
+ Dấm 5g
*Cách làm:
- B1: Trộn các nguyên liệu phần 1 với nhau, nghỉ 1h.
- B2: Đánh bột phần 1 với phần 2, sau đó đến phần 3 cho đến khi kéo màng dai.
- B3: Cho nghỉ 20 phút.
- B4: Chia viên, vê tròn, ủ nở gấp 2 lần.
- B5: Ấn xẹp nhẹ, tạo hình bánh mì việt nam
- B6: Ủ bánh đến nở gấp 2.5 lần rồi nướng ở nhiệt 220 độ C trong 16-22 phút.
*Xuất sứ: Mỹ
*Hạn sử dụng: 2024
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thành phần | *Mô tả:- Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời.- Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...*Quy cách đóng gói: 2.27kg/ túi *Công thức ủ nhanh, lên men khô. - Phần 1: + Nước lạnh 620g+ Đường 10g- Phần 2: + Men nở Bob's Red Mill 6-8g+ Nước 20g- Phần 3:+ Muối 11g+ Nước 30g+ Dấm 5g*Cách làm:- B1: Trộn các nguyên liệu phần 1 với nhau, nghỉ 1h.- B2: Đánh bột phần 1 với phần 2, sau đó đến phần 3 cho đến khi kéo màng dai.- B3: Cho nghỉ 20 phút.- B4: Chia viên, vê tròn, ủ nở gấp 2 lần.- B5: Ấn xẹp nhẹ, tạo hình bánh mì việt nam- B6: Ủ bánh đến nở gấp 2.5 lần rồi nướng ở nhiệt 220 độ C trong 16-22 phút.*Xuất sứ: Mỹ*Hạn sử dụng: 2024 |
---|---|
Thương hiệu | Bob's Red Mill |
Xuất xứ thương hiệu | Mỹ |
Hướng dẫn bảo quản | *Mô tả:- Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời.- Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...*Quy cách đóng gói: 2.27kg/ túi *Công thức ủ nhanh, lên men khô. - Phần 1: + Nước lạnh 620g+ Đường 10g- Phần 2: + Men nở Bob's Red Mill 6-8g+ Nước 20g- Phần 3:+ Muối 11g+ Nước 30g+ Dấm 5g*Cách làm:- B1: Trộn các nguyên liệu phần 1 với nhau, nghỉ 1h.- B2: Đánh bột phần 1 với phần 2, sau đó đến phần 3 cho đến khi kéo màng dai.- B3: Cho nghỉ 20 phút.- B4: Chia viên, vê tròn, ủ nở gấp 2 lần.- B5: Ấn xẹp nhẹ, tạo hình bánh mì việt nam- B6: Ủ bánh đến nở gấp 2.5 lần rồi nướng ở nhiệt 220 độ C trong 16-22 phút.*Xuất sứ: Mỹ*Hạn sử dụng: 2024 |
Hướng dẫn sử dụng | *Mô tả:- Bột Artisan Bread Flour chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao cho thớ bánh dai mịn tuyệt vời. Nếu bạn làm ổ bánh mì tại nhà với men tự nhiên thì dòng bột Artisan Bread Flour của Bob's Red Mill là lựa chọn tuyệt vời.- Đây là dòng bột tuyệt vời cho những loại bánh mì như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...*Quy cách đóng gói: 2.27kg/ túi *Công thức ủ nhanh, lên men khô. - Phần 1: + Nước lạnh 620g+ Đường 10g- Phần 2: + Men nở Bob's Red Mill 6-8g+ Nước 20g- Phần 3:+ Muối 11g+ Nước 30g+ Dấm 5g*Cách làm:- B1: Trộn các nguyên liệu phần 1 với nhau, nghỉ 1h.- B2: Đánh bột phần 1 với phần 2, sau đó đến phần 3 cho đến khi kéo màng dai.- B3: Cho nghỉ 20 phút.- B4: Chia viên, vê tròn, ủ nở gấp 2 lần.- B5: Ấn xẹp nhẹ, tạo hình bánh mì việt nam- B6: Ủ bánh đến nở gấp 2.5 lần rồi nướng ở nhiệt 220 độ C trong 16-22 phút.*Xuất sứ: Mỹ*Hạn sử dụng: 2024 |
Hàng chính hãng | Có |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Có |
Xuất xứ | Mỹ |
Trọng lượng sản phẩm | 2,27kg |
SKU | 7362313982697 |