Giới thiệu Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc 500gr Mama's Choice
Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc 500gr dùng làm bánh mì Hàn Quốc mềm dai, ngọt nhẹ , bột thơm ngon an toàn sức khỏe người dùng . Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc 500gr Khối lượng tịnh: 500gr/bịch . Xuất xứ : Công Ty Nhất Hương Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. ----------------------------- Thành phần: bột bắp, đường, bột mì, bột sữa, bột năng, mè đen ---------------------------- Công thức làm bánh mì mè đen Hàn Quốc Nguyên liệu: - Bột Bánh Mì Mè Đen Hàn Quốc: 500g - Sữa tươi không đường: 175g - Trứng: 160g - Bơ/dầu ăn: 100g Cách chế biến: - Bước 1: cho bột mì mè đen Hàn Quốc, trứng, sữa tươi không đường hoặc nước, bơ/dầu ăn vào cối và quấy ở tốc độ chậm trong khoảng 2 phút. - Bước 2: trộn nhanh tay hơn trong khoảng 3 - 4 phút nữa - Bước 3: Lót giấy nướng hoặc quét dầu vào khay nướng - Bước 4: Cho bột vào khay và tạo hình tùy thích - Bước 5: Nước lửa trên ở nhiệt độ 200 độ C, lửa dưới ở nhiệt độ 170 độ C. Thời gian nướng trong khoảng 25 - 28 phút Lưu ý: thời gian và nhiệt độ tùy thuộc vào loại lò nướng và lượng bánh cần làm