Giới thiệu Bột Bánh Mì Số 13 CJ Hàn Quốc /Bột Mì Dai Làm Bánh Mì/ Bread Flour 1kg
Bột mì làm bánh mì xe đạp số 13được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng. Bột mì làm bánh mì xe đạp số 13hay bread flour là loại bột chứa hàng lượng protein cao lên đến 13%. Nhờ lượng protein này mà bánh sau khi làm song sẽ có độ dai và kết cấu chắc. Tỉ lệ hút nước rất cao từ 65% – 67%. Bột số 13 thích hợp nhất trong việc làm bánh mì, được đánh giá là ứng cử viên “sáng giá” nhất đáp ứng độ hoàn hảo cho món bánh mì. Thông tin chi tiết -Hàm lượng đạm: ≥13.0% - Trọng lượng: 1kg -Xuất Xứ :Việt Nam - Hạn Sử Dụng : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm các loại bánh mì cao cấp, bánh pizza, croissant, donut, bánh mì ngọt, sandwich và các loại bánh khác,... - Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và hợp vệ sinh. Một số lưu ý khi sử dụng Bột mì làm bánh mì xe đạp số 13 Bột số 13 được đánh giá là một trong những loại bột mì tốt nhất để làm bánh mì. Với hàm lượnggluten, nó sẽ mang đến độ dẻo dai, chắc bền cũng như vẻ ngoài đầy hấp dẫn cho bánh mì. Tuy nhiên, trong quá trình làm bánh, bạn nên chú ý một số điểm sau để đảm bảo hình thức cũng như chất lượng: Cách trộn bột bánh Khi làm bánh với bột số 13 cũng như các loại bột khác, bạn không nên trộn quá kĩ. Trộn bột ở mức độ vừa phải. Và khi bạn đã có kinh nghiệm thì việc trộn bột với cường độ mạnh hay nhẹ, nhanh hay chậm sẽ không còn là điều băn khoăn, lo lắng nữa. Thời gian ủ bột Ủ bột là giai đoạn quan trọng, cần thiết để có sản phẩm bánh mì hoàn hảo. Bỏ quên bước này sẽ khiến bánh kém hấp dẫn và có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì. Dựa theo công thức, bạn nên ủ bột trong một thời gian nhất định. Không nên ủ quá ngắn hoặc ủ quá lâu.Việc ủ bột quá lâu sẽ khiến bột bị lên men rượukhiếnbột không còn thơm mùi của bột mìcùng các nguyên liệu đi kèm nữa. Công thức làm bánh mì hoa cúc với bột mì Xe đạp số 13 Nguyên liệu chuẩn bị Phần bánh mì hoa cúc 50 gr nước ấm. 70 grđường. 7grmen nởlàm bánh mì. 3 quả trứng gà. 100 ml kem tươi. 320grbột làm bánh mì. 30grbột bánh bông lan(có thể thay bằng 25grbột mì đa dụng+ 5grbột bắp). 15grsữa bột. 3grmuối. 1 muỗng canh nước hoa cam hay 1 muỗng cà phêvani. 100grbơ lạnh. Hỗn hợp phết mặt bánh mì 1 quả trứng gà. 2 muỗng canhsữa tươi. Hạnh nhân lát, mè, hoặc hạt dưa. Thực hiện làm bánh mì hoa cúc