Giới thiệu Bột bánh Muffin 200gr - MIKKO HƯƠNG XƯA
Bột bánh Muffin – Dạng của bánh cake, đặc, vị béo, thơm bơ, đàn hồi, nở tô, nứt cánh, tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên, giàu dinh dưỡng. Cách sử dụng: Bột bánh muffin : 200g Cho thêm: Bơ lỏng : 80g Trứng : 2 quả Nước : 20ml (1 muỗng canh). Bước 1: cho bột bánh Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều (dùng cánh quạt)với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độc cao: 4 phút. Bước 2: cho bơ lỏng vào tiếp túc đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột. Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy. Bước 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 2000C – 2200C trong 20 phút Đặc biệt: Tạo bánh xốp, thơm ngon, hương vị tự nhiên. Công nghệ và chất lượng Nhật Bản
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....