Cách sử dụng: Cho thêm : Trứng : 1 quả Sữa tươi không đường : 150g Dầu hoặc bơ lỏng: 1 muỗng ăn canh Bước1:cho bột bánh Pancake, trứng và sữa tươi không đường vào tô, khuấy đến khi hỗn hợp tan đều. Sau đó cho dầu (hoặc bơ lỏng) vào khuấy tiếp cho đến khi dầu ăn tan đều trong hỗn hợp bột Bước2:Để yên hỗn hợp trên trong 15 phút Bước3:Làm nóng chảo không dính ở nhiệt độ 1750 C Bước4:Múc một vá (vá múc canh loại nhỏ) hỗn hợp bột đổ lên chảo, để khoảng 1 phút 30 giây cho mặt dưới của bánh chín vàng rồi lật bánh lại để thêm 30 giây là bánh chín Lưu ý -Muốn bánh ngon hơn có thể cho thêm 1 muỗng canh mật ong vào hỗn hợp bột trong lúc khuấy -Bánh dùng được với phô mai và ít mật ong