Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Thương hiệu: Mikko | Xem thêm các sản phẩm Nấu ăn và làm bánh của Mikko
Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa - Bánh chiên mỏng, giòn tan, không ngấm dầu, có sắc hành lá, vị ăn đặc trưng của bánh xèo Nam bộ, có thể dùng làm bánh khọt.
Thành phần
Bột gạo (50%)
Tinh bột (40%)
Đường (5%)
Bột mì (3%)
Muối (1%)
Bột nghệ (0,5%)
Cách sử dụng
Đối với sản phẩm Bột bánh xèo loại 500g, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan.
Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước cho đều
Bước 2: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa.

Hình ảnh sản phẩm

Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g
Bột bánh xèo, bánh khọt Mikko Hương Xưa 500g

Giá SBR
Liên kết: Phấn Phủ Trong Suốt Oil Clear Blotting Pact