✔️Bánh xèo Bình Định khác ở những chỗ khác đó chính là nhờ nguyên liệu làm bánh. Bột bánh khi đút giòn khô, thơm ngon không lẫn vào đâu được ✔️Bột bánh xèo Bình Định vẫn giữ nguyên độ ngon khi thành phẩm mà không tốn thời gian chuẩn bị‼️ ✔️Bột được làm từ gạo khô Bình Định , 100% k pha tạp chất ✔️ Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, bảo quản ăn được lâu, không sợ hư ✔️Cách sử dụng: pha bột với lượng nước nhất định rồi đút Bột bánh xèo được xay sẵn dưới dạng khô làm từ gạo nhà quê 100%. Khi nào thèm bắt chảo lên xèo 1 cái là có bánh xèo ăn ngay
Cách chế biến: Nhà mình về ngâm bột vô nước lạnh quậy lên, 1kg bột 2 lít nước, ngâm bột tầm 1 tiếng sẽ ngon hơn.