**BỘT BÁNH XÈO HƯƠNG XƯA PHA SẴN MIKKO 500G* Bột bánh xèo Hương Xưa mang hương vị đặc trưng của bánh xèo Nam Bộ, bánh chiên mỏng nhẹ, giòn tan, không ngấm dầu, có thể dùng làm bánh khọt với hương vị thơm ngon. Đặc biệt chay mặn đều dùng được.
*HDSD: Đổ Bột bánh xèo loại 500g vào tô hoặc thau lớn, cho thêm 1 - 1,2 lít (kg) nước). Để sản phẩm ngon hơn, cho thêm 01 muỗng dầu ăn vào bột đã hòa tan. • Bước 1: Hòa tan bột bánh xèo, bánh khọt hương xưa vào nước, khấy đảo cho bột tan đều • Bước 2: Chuẩn bị giá, thịt heo, tôm, hành lá xắt nhỏ ( khối lượng tùy theo sở thích). Rau ăn bánh xèo nhặt và rửa rạch, pha nước mắm chua ngọt, bánh tráng cuốn. • Bước 3: Đun nóng chảo, cho 01 muỗng súp dầu, thịt heo, tôm, hành tây vào xào sơ. Múc 01 vá bọt tráng mỏng đều chảo, cho giá vào giữa và đậy nắp lại khoảng 01 phút cho bột chín, mở nắp ra rưới thêm dầu vào vành bánh. Khi vành bánh bung lên, vàng, giòn thì lấy xẻng gập đôi bánh lại và xúc ra đĩa. • Bước 4: Dọn rau và bánh ra đĩa và thưởng thức. *Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.