Tỉ lệ pha bột hợp lý tạo nên độ giòn, xốp, ngon cho món bánh xèo. Bột bánh xèo Tài Ký dễ chế biến và tiết kiệm thời gian. Sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Đóng gói tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.
- Hướng dẫn sử dụng:
Hòa tan bột với 750ml nước cốt dừa, sau đó cho gói bột nghệ, hành xắt nhỏ vào và quậy đều. Tráng mỡ vào chảo thật nóng, cho hành tây, tôm, thịt heo vào xào sơ. Cho bột vào chảo và tráng đều, cho tiếp giá, đậu xanh đã nấu chín vào giữa chảo. Đậy nắp lại khoảng 3 phút. Mở nắp khi thấy bánh vàng đều và giòn thì gập đôi bánh (nửa hình tròn). Lấy bánh ra đĩa, dùng kèm với rau và nước mắm tỏi ớt.