Giới thiệu Bột bắp/ bột ngô hữu cơ Markal làm bánh, gói to 500gr
Bột bắp/ bột ngô hữu cơ Markal làm bánh, gói to 500gr
✔️ Date 2/2023. Xuất xứ: Pháp
✔️ Đặc điểm: Bột bắp hữu cơ màu vàng được xay mịn
✔️ Thành phần: 100% bột bắp hữu cơ nguyên chất
✔️ Thông tin dinh dưỡng: Bột bắp tự nhiên không chứa gluten, thích hợp cho những người muốn hạn chế hàm lượng gluten trong khẩu phần ăn.
✔️ Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng riêng hoặc trộn với bột mì thường. Bột bắp được kết hợp vào bột mì truyền thống để làm bánh mì, bánh ngọt, bánh kếp, bánh nướng xốp. Bột bắp cũng có thể được sử dụng như một chất kết dính trong nước sốt và kem và chất làm đặc trong súp. Khi chỉ sử dụng bột bắp sẽ tạo ra những chiếc bánh vị ngô thơm ngon (bánh ngô, bánh quy...).