Công thức VÁNG SỮA: + 1 lòng đỏ trứng gà + 10g đường (tuỳ khẩu vị) + 14g bột bắp + 50ml sữa tươi không đường + 50ml whipping cream (Không có whip thì thay cả bằng sữa tươi nhưng không ngậy bằng) + Vài giọt vani Cách làm - Làm ấm sữa tươi, không được đun sôi. Sôi lăn tăn mép hoặc nhỏ sữa ra tay thấy sữa ấm là được. - Tách lấy lòng đỏ trứng gà, đánh tan với đường. Rây bột ngô cho vào khuấy đều. - Sữa bây giờ đã nguội bớt, rót từ từ vào trứng, khuấy tan. - Lọc lại qua rây cho vào nồi. - Bắc nồi lên bếp ở lửa nhỏ nhất, khuấy liên tục đến khi hơi sệt. Đừng quấy đến lúc đặc mẹ nhé. Chỉ cần hơi sệt là ok. - Tắt bếp, cho từ từ kem tươi vào khuấy đều. Để nguội bớt rồi rót vào cốc, ăn lạnh ngon cực.