BỘT BẮP HỮU CƠ HẠT MỊN MARKAL - Trợ thủ đắc lực tạo nên những món ăn ngon.
Bột bắp đã là nguyên liệu rất đỗi quen thuộc không thể thiếu trong bếp gia đình Việt hay trong các công thức làm bánh, chế biến một số món ăn truyền thống.
Bột bắp thường không thể thiếu trong nhiều món chè, súp, nước sốt… để giúp tăng độ sệt và mịn. Hoặc chỉ dùng để thay thế cho bột mì trong một số loại bánh tươi, bánh bông lan, cupcake, các loại bánh khô như bánh dừa, bánh cookies… tạo hương vị thơm ngon hơn và giòn hơn.
Với sản phẩm Bột bắp hữu cơ hạt mịn Markal đạt chứng nhận sản phẩm hữu cơ, không chứa chất bảo quản theo tiêu chuẩn của nông nghiệp Châu Âu, các mẹ có thể thoải mái chế biến những món ăn ngon mà lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe!
🇮🇹 Xuất xứ: Pháp - Thành phần: 100% Ngô (bắp) hữu cơ. - Công dụng: Dùng để làm đặc, làm chất tạo độ kết dính cho các loại nước sốt, súp, bánh pudding và các loại kem. Ngoài ra, bột bắp còn được dùng làm bột phụ trợ cho đồ nướng, các loại bánh nướng, bánh quy, bông lan.
Chọn Bột bắp hữu cơ hạt mịn Markal để giúp các món ăn vừa trở nên thơm ngon lại vừa đẩm an toàn cho sức khỏe của gia đình mẹ nhé!