Giới thiệu Bột béo 150g - Fat Powder (tạo hương vị cho bánh mì, kem, chè, nước cốt dừa)
Bột béo - tạo hương vị thơm béo cho các món ăn ngon
THÀNH PHẦN: tinh bột sắn và tinh bột dừa CÔNG DỤNG: dùng để tạo hương thơm đặc trưng cho bánh mì, các loại chè, nước cốt dừa, kem lạnh,...
HƯỚNG DẪN LÀM KEM LẠNH SIÊU DỄ: - Chuẩn bị: 150g đường cát trắng, 25g bột béo, 500ml sữa tươi, 100g đậu xanh (hoặc 200g khoai môn) - Thực hiện: + Cho bột béo , đường, và sữa cho vào nồi để lửa nhỏ quấy đều tay cho đến khi hỗn hợp sánh sệt là được. + Đậu xanh bóc vỏ nấu chín cho vào dây tán mịn vào hỗn hợp vừa nấu chín. + Trộn chung tất cả hỗn hợp vào thau, đặt trong đá lạnh đánh đều đến khi hỗn hợp mịn. + Cho hỗn hợp vào khuôn làm kem để ngăn đá tủ lạnh 4-5 tiếng và thưởng thức
BẢO QUẢN: nơi khô ráo thoáng mát, tránh xa ánh sáng mặt trời
----------------------------------------------------------------- ❌ Tiệm online tại Hà Nội chuyên sỉ lẻ BỘT CHIÊN GÀ HOMEMADE & GIA VỊ. Các sản phẩm đều có sẵn - đảm bảo chất lượng - có xuất xứ/hạn sử dụng rõ ràng. ❌ Hỗ trợ phí ship theo chính sách Freeship XTRA tại Shopee (vui lòng áp mã vận chuyển để giảm ship). ❌ Mọi thắc mắc hay bất cứ vấn đề nào, khách đừng ngần ngại inbox shop để được phục vụ chu đáo nhất. ❌ Hotline/sms tư vấn và hỗ trợ: 0975 267 486 (Tiếng Việt & English) - CHẤT LƯỢNG, NỖ LỰC VÀ ĐỘT PHÁ -