BỘT KEM BÉO Xuất xứ: Thái Lan Hạn sử dụng: 12 tháng Bột kem béo là sản phẩm có dạng bột, độ mịn cao. Dễ hòa tan trong nước, được dùng thay thế sữa hoặc kem trong pha chế, làm bánh giúp làm tăng hương vị. Công dụng của bột kem béo: – Dùng để pha cà phê để giảm bớt chất béo từ sữa và tăng hương vị – Dùng để nấu trà sữa. Có lẽ đây là công dụng nổi bật nhất của sản phẩm này. Dùng Bột kem béo để pha trà sữa sẽ giúp làm tăng vị béo cho sản phẩm, nó còn làm cho sản phẩm nhìn sánh mịn hơn, hấp dẫn hơn và thời hạn bảo quản lâu hơn. – Dùng trong pha chế các món sinh tố – Dùng trong các món chè giúp bảo quản được lâu hơn, tránh kết tủa, nổi váng như khi dùng với nước cốt dừa. – Nguyên liệu trong các món tráng miệng #botkembeothailan #botkem #botkemphatrasua #muabotkembeoodau