Giới thiệu Bột bột rau câu và Gelatine hữu cơ Agar-Agar Biovegan
Shop hiện có 02 loại bột Gelatine và bột làm rau câu:
1. Bột gelatine hữu cơ thực vật 18g - Biovegan Quy cách: Dạng bột, gói 18gr Thành phần: chất tạo gel agar agar *, bột dong riềng *, kali tartrat - chất điều chỉnh độ chua (* thành phần hữu cơ được chứng nhận) Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh,...
Hướng dẫn sử dụng: - 1 muỗng súp đầy tương đương 6g pha với 500ml chất lỏng + Cách làm thành phẩm nóng: Khuấy đều 6g Agaranta trong 100ml chất lỏng đến khi chất lỏng trong, sánh và mịn. Đổ hỗn hợp vào 400ml chất lỏng còn lại. Đặt nồi lên bếp, đun hỗn hợp nhỏ lửa và tiếp tục khuấy đều trong vòng 2 phút. Sau đó để đông trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng.
+ Cách làm thành phẩm lạnh: Khuấy đều 6g Agaranta trong 100ml chất lỏng đến khi chất lỏng trong, sánh và mịn. Đun nhỏ lửa hỗ hợp trong vòng 1 phút. Tắt bếp và để nguội hỗn hợp, sau đó thêm vào cá thành phần khác. Để đông hỗn hợp trong tủ lạnh khoảng 3 tiếng. *Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt, ẩm ướt.
2. Bột rau câu hữu cơ Agar-Agar 30g Biovegan Quy cách: Dạng bột, gói 30gr Thành phần: 100% bột agar agar hữu cơ. Hướng dẫn sử dụng: 1 muỗng cà phê đầy (3,5g) tương đương 6 lá gelatin, sử dụng cho 500ml chất lỏng. Có thể điều chỉnh liều lượng tùy thuộc độ mong muốn + Cách làm thành phẩm nóng: Pha 3,5 bột agar agar trong 100ml chất lỏng cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn. Đổ hỗn hợp vào lượng chất lọng còn lại và khuấy đếu khi đun với mức lửa nhỏ trong vòng 2 phút. Sau đó bỏ hỗn hợp vào tủ lạnh trong khoảng 3 tiếng. + Cách làm thành phẩm lạnh: Pha 3,5 bột agar agar trong 100ml chất lỏng cho đến khi bột hòa tan hoàn toàn. Sau đó khuấy đều và đun nhỏ lửa trong vòng 1 phút. Tắt bếp và để hỗn hợp nguội đi, sau đó cho thêm cách thành phần khác vào. Bỏ hỗ hợp vào tủ lạnh trong vòng 3 tiếng.