"Khi trái ca cao chín mọng được hái và lên men tại vườn của nông dân các tỉnh Tây Nguyên Việt Nam với quy trình lên men được giám sát và hướng dẫn bởi các chuyên gia có hơn 20 năm trong lihx vực lên men ca cao. Qúy trình lên men ngay tại vườn giúp cho lượng đường tự nhiên trong cơm chín của ca cao được len men nhanh nhất để đảm bảo hương vị tốt nhất cho sản phẩm bột ca cao và sô co la MISS EDE. Cao cao không có nguồn gốc tại Việt Nam, nhưng với đặc điểm về thổ những Bazan và Khí hậu mát mẻ quanh năm mà hương vị của ca cao và sô cô la được trồng tại Tây Nguyên Việt Nam lại là đặc trưng và thượng hạng nhất. Bao năm qua, hầu như các sản phẩm ca cao do Nông dân Tây Nguyên làm ra chủ yếu dành xuất khẩu nguyên liệu qua Nhật Bản và các nước Châu Âu. MISS EDE chính thức mang đến cho khách hàng tại Việt Nam và trên toàn thế giới sản phẩm bột ca cao và sô cô la Thành phẩm hảo hạng nhất Việt Nam và Thế giới. ""TỪ NHỮNG NGƯỜI NÔNG DÂN CHÂN THẬT NHẤT"" Thành phần: Bột ca cao Tây Nguyên Việt Nam nguyên chất Đường mía Việt Nam Sữa không béo Xuất xứ: Việt Nam HSD: 12 Tháng"