Giới thiệu Bột Cacao Nguyên Chất 100% Malaysia - Túi 100g - Nguyên Liệu Pha Chế Đồ Uống, Làm Bánh
Bột Cacao là sản phẩm thuần khiết thiên nhiên, không đường. Mùi vị và hương thơm ngây ngất, đậm đà. Sản phẩm phù hợp để pha chế đồ uống, làm bánh, chế biến thực phẩm. Tên sản phẩm: Bột Cacao Malaysia nguyên chất Xuất xứ: MALAYSIA Thành phần: Hạt cacao (99,5%), chất ổn định (INS (501(i)). Khối lượng tịnh: 100 gram. Nhà sản xuất: Guan Chong Cocoa Manufacturer Sdn. Bhd 11 Lợi ích của bột cacao: 1, Cacao giàu Polyphenol _ chất chống oxy hóa tự nhiên 2, Cacao làm giảm huyết áp cao bằng cách cải thiện nồng độ oxit nitric 3, Có thể làm giảm nguy cơ đau tim và đột quỵ 4, Polyphenol cải thiện lưu lượng máu đến não và chức năng não 5, Có thể cải thiện tâm trạng và các triệu chứng trầm cảm 6, Cải thiện triệu chứng của bệnh tiểu đường 2 7, Có thể kiểm soát cân nặng một cách đáng ngạc nhiên 8, Cacao có nồng độ flavanol giúp chống ung thư 9, Cacao giàu Theobromine và Theophylline có thể tốt cho những người mắc bệnh hen suyễn 10, Kháng khuẩn và kích thích miễn dịch có thể có lợi cho răng và da 11, Dễ dàng đưa vào chế độ ăn kiêng Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong hộp kín sau khi mở bao bì. Hướng dẫn sử dụng: Dùng trong pha chế đồ uống, làm bánh, chế biến thực phẩm... Bạn có thể tham khảo cách dưới đây: - Trong pha chế Cacao đá viên – Cacao sữa đá Bước 1: Cho 2 muỗng cafe bột cacao (10gr) vào ly Bước 2: Cho khoảng 75 – 100ml nước sôi. Bước 3: Khuấy đều đến khi bột cacao tan hết Bước 4: Thêm sữa đặc (lượng ngọt tuỳ bạn) và khuấy đều. Bước 5: Thêm ít sữa tươi, đá, marshmallow Cacao sữa dừa: Bước 1: Cho 10g cacao, 40ml cốt dừa, 30ml sữa đặc, 40ml sữa tươi, và 200ml đá viên vào máy xay và sau đó xay nhuyễn để các nguyên liệu hòa quyện với nhau. Bước 2: Rót thành phẩm ra 1 cốc thủy tinh, trang trí thêm một chút dừa sợi, rắc 1 ít bột cacao và thưởng thức - Trong làm bánh bông lan cacao bằng nồi cơm điện Bước 1: Rây đều tay cho mịn 70g bột mì, 30g bột bắp và 20g bột ca cao. Cho 4 lòng đỏ trứng, 1 ít muối, 50 g đường vào tô khuấy đều tay cho đến khi chuyển sang màu vàng nhạt. Cho tiếp 60ml sữa ko đường, 1 ống vani, 15 ml dầu ăn khuấy đều. Bước 2: Cho 4 lòng trắng trứng vào thau inox hoặc nhựa dùng máy đánh đến khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì cho 1/2 quả chanh (vắt lấy nước) vào tiếp tục đánh mạnh. Khi bọt khí nhỏ dần cho đường từ từ vào, tiếp tục đánh cho đến khi lòng trắng nổi bông cứng lên là được. Bước 3: Cho lần lượt vào hỗn hợp bột ở bước 1 + lòng trắng trộn nhẹ nhàng đều tay theo chiều từ dưới lên cho đến khi hỗn hợp đều, mịn là dừng. Bước 4: Sử dụng nồi cơm điện chống dính nhé quét 1 lớp dầu ăn vào nồi. Cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, dùng spatula dàn đều cho mặt bột mịn, gõ nồi cơm nhẹ cho bọt khí vỡ. Bật chế độ Cook đến khi nồi chuyển sang chế độ Warn thì để bánh trong nồi thêm khoảng 20p. Sau 20p lật mặt bánh bông lan ca cao lại rồi bấm Cook thêm 1 lần nữa. #botcacaonguyenchat #botcacaomalaysia #phachedouong #trasua #lambanh