- Thành phần: 100 % Bột ca cao nguyên chất đã kiềm hóa GR80 10-12%
- Ứng dụng: Tạo hương vị trong làm làm bánh, pha được với đường, sữa tươi, sữa đặc, sữa bột. Dùng pha chế món uống, làm bánh, rau câu và chế biến các loại sốt
- Bảo quản: Sau khi mở túi gói kín lại, để nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có mùi mạnh.
- Bột cacao là thức uống thơm ngon và bổ dưỡng, giàu năng lượng và có chỉ số chống lão hóa caođược các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng hàng ngày. Trong cacao có nhiều flavonoid, loại chất này được xem là loại thuốc giúp cải thiện lượng máu lưu thông và giảm cao huyết áp tăng cường sức khoẻ của tim, rất tốt cho người bị bệnh tim mạch.. Hơn nữa, chất flavonoid còn giúp ngăn ngừa tiểu cầu trong máu hoà vào nhau tạo thành máu đông.