Giới thiệu Bột Carob hữu cơ 350g OTS Organik Organic Carob Flour
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ Chứng nhận hữu cơ EU, USDA, TR Thành phần: 100% bột Carob hữu cơ.
Bột carob có nguồn gốc từ từ cây carob (Ceratonia siliqua), thuộc về họ đậu và có nguồn gốc từ phía Đông Địa Trung Hải. Quả của cây carob được gọi là “pod” hay “quả vỏ đậu”, hoàn toàn ăn được.
🍪🍫🍩 Vỏ quả carob thường được nghiền thành bột và sử dụng để sản xuất các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, trong đó nổi tiếng nhất là bánh quy carob (carob chips). Bột carob thường được sử dụng thay thế cho bột cacao (thành phần chính của chocolate) trong nhiều công thức nấu ăn như làm bánh, làm smoothie, làm kem… Nếu bạn thường xuyên dùng các thực phẩm chứa nhiều caffein có thể g.ây ra tá.c dụng phụ khó chịu như: m.ất n.gủ, nhị.p ti.m nhanh, dễ hồi hộp cáu gắt, đa.u dạ d.ày, … Bột carob không chứa caffein, là một loại bột tuyệt vời đối với một số người phải hạn chế lượng ca.ffein. Nó có thể thay thế socola hay cà phê mà hương vị vẫn không thay đổi nhiều.
Hướng dẫn sử dụng: Có thể dùng trực tiếp hoặc thêm vào các công thức nấu ăn, làm bánh, đồ uống khác… Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.