Giới thiệu Bột Chùm Ngây Sấy Lạnh Nguyên Chất Vũ Gia (50g/ túi) + Tặng 5 Khẩu Trang Y Tế
CÔNG DỤNG VÀ CÁCH DÙNG BỘT CHÙM NGÂY NGUYÊN CHẤT VŨ GIA
Với nguyên liệu từ nông trại tiêu chuẩn, bột chùm ngây được sản xuất dựa trên phương pháp sấy lạnh và nghiền bằng cối đá granit theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và có màu sắc gần tương đồng với lá tươi. THÔNG TIN SẢN PHẨM Thành phần : 100 % Chùm ngây nguyên chất
Công dụng: - Bột chùm ngây sử dụng thay cho lá tươi, có thể ăn hoặc uốngtrực tiếp giúp cung cấp một lượng đáng kể vitamin A, C, E, canxi, kali,và protein - Hỗ trợ chứng suy dinh dưỡng - Ngừa loãng xương và bệnh ung thư - Phục hồi cơ thể và tăng sức đề kháng - Là thực phẩm bổ sung cho người thiếu chất
Cách sử dụng : - Pha 5g bột với 200ml nước ấm để uống - Kết hợp với đường sữa để làm sinh tố - Pha trộn với các nguyên liệu khác để làm bánh, bún , mì - Kết hợp với sữa chua, mật ong dùng làm dung dịch đắp mặt rất tốt cho phụ nữ.
Bảo quản : Tránh để bột chùm ngây ở nơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn máttủ lạnh.
Lưu ý : - Nếu sử dụng chùm ngây làm thực phẩm, bạn cũng chỉ nên ăn khoảng 2-3 lần/ tuần và vào buổi sáng, trưa; không nên ăn vào buổichiều và tối vì nó có nhiều chất dinh dưỡng, có thể ảnh hưởng giấcngủ. - Cây chùm ngây chứa nhiều canxi, vì thế bạn cũng không nên sửdụng thời gian kéo dài vì có thể dẫn tới thừa canxi gây sỏi thận. - Hàm lượng vitamin C của chùm ngây rất cao nên bệnh nhân bị viêm loét dạ dày cũng cần lưu ý khi sử dụng.
Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm : Bảo Lộc - Lâm Đồng - Việt Nam NSX : In trên bao bi sản phẩm HSD : 12 tháng kể từ NSX