Bột Củ Riềng Nguyên Chất Sấy Lạnh Bột Riếng Tốt Cho Sức Khoẻ Nấu Món Ngon Hơn
Bột Củ Riềng Nguyên Chất Sấy Lạnh Bột Riếng Tốt Cho Sức Khoẻ Nấu Món Ngon Hơn
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || Bột Củ Riềng Nguyên Chất Sấy Lạnh Bột Riếng Tốt Cho Sức Khoẻ Nấu Món Ngon Hơn
Giới thiệu Bột Củ Riềng Nguyên Chất Sấy Lạnh Bột Riếng Tốt Cho Sức Khoẻ Nấu Món Ngon Hơn
Cây riềng là loại cây nhỏ, thân rễ mọc bò ngang, dài. Cụm hoa mặt trong màu trắng, mép hơi mỏng, kèm hai lá bắc hình mo, một màu xanh, một màu trắng. Lá không cuống, có bẹ, hình mác dài. Ở nước ta, cây riềng mọc hoang và được trồng ở khắp nơi, không chỉ được dùng làm gia vị mà còn được sử dụng làm thảo dược. Bột củ riềng nguyên chất cung cấp dồi dào các chất natri, sắt, chất xơ, vitamin A, C và flavanoid… Những dưỡng chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp Đóng kín nắp hũ sau khi sử dụng Hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất Hậu mãi: Shop đảm bảo quyền lợi của người mua, đổi trả các sản phẩm lỗi theo quy định của Shopee Quý khách vui lòng ghi hình quá trình mở hộp để được hỗ trợ tốt nhất