MÔ TẢ SẢN PHẨM Dùng tạo độ sánh cho món ăn Món ăn sánh, dai, trong suốt Làm từ tinh bột khoai mì Không chất bảo quản và Cholesterol Bổ sung Protein cho cơ thể Sản xuất tại Việt Nam
Thành phần và công dụng: Bột đao với nguyên liệu tinh bột khoai mì nguyên chất hảo hạng mang đến cho các món xào, súp độ sánh, trong suốt, các loại bánh bột lọc có độ dai tuyệt hảo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, không chứa chất phụ gia có hại nên an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
Hướng dẫn sử dụng: Cho bột năng để tạo độ sánh, cho các món xào, món súp. Tạo độ dai, trong suốt cho bánh bột lọc, chè.