Giới thiệu Bột dashi nêm nước dùng cho bé ăn dặm kiểu Nhật 50g TP17
HSD: 20/11/2022
Mẹ đừng nêm mắm, muối hay bột ngọt của người lớn vào đồ ăn dặm của con nhé, vì thận của bé chưa phát triển hoàn chỉnh đâu ạ. Mẹ nên dùng nước dùng từ rau củ, tảo bẹ, mía... để làm cho món ăn của bé ngon ngọt hơn......
Bột Dashi dùng được cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên. Mỗi gói có zip ở miệng, rất tiện cho việc cất trữ và bảo quản để sử dụng nhiều lần.
Bột nêm Dashi Pigeon Nhật được chiết xuất từ cá ngừ Catsuo và tảo biển Kombu bổ sung dinh dưỡng và khoáng chất cho bé. - Thành phần chính trong bột nêm Dashi Pigeon Nhật: chiết xuất cá ngừ, rong biển, bột sữa, lactose, muối ăn, nấm men,... - Bổ sung nhiều dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của trẻ với những thành phần hoàn toàn thiên nhiên. - Vị ngọt từ sự kết hợp của cá ngừ và tảo biển giúp mẹ nấu cho trẻ những món cháo, soup, canh,...ngon, ngọt, kích thích vị giác cho trẻ ăn ngon, thèm ăn. - Rất tiện dụng, giúp mẹ dễ dàng chế biến các món ăn mà không mất quá nhiều thời gian. - Không sử dụng gia vị hóa học, không chất tạo màu, không chất bảo quản - tuyệt đối an toàn cho trẻ ăn dặm. - Gói nhỏ gọn mẹ có thể mang về quê, đi chơi xa,...
Dashi Pigeon có 2 cách dùng: - Làm nước súp: pha 2,5gr với 45ml nước - Làm nước sốt: pha 2,5gr với 30ml nước
Cách sử dụng bột dashi: Khi nấu cháo cho bé mẹ cho 1-2 muỗng bột vào, lượng bột tùy theo vào thức ăn cho bé. Hoặc mẹ hòa 2.5g = thìa định lượng với 15ml nước nóng 40oC rồi nêm thêm vào cháo cho bé ( lưu ý cháo nấu tỉ lệ rồi thì mẹ nhớ cộng cả phần nước nêm dashi này).
Lưu ý bảo quản: Bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Không cần bản quản lạnh và sử dụng trong 6 tháng sau khi mở bao bì.