Giới thiệu Bột Đậu Đỏ dinh dưỡng uống liền Thành Râu - 400g
* Thành phần dinh dưỡng: Đậu đỏ giàu chất dinh dưỡng (đường, đạm, chất xơ, chất béo, chất khoáng như: canxi, phốt-pho, sắt, axit nicotinic, vitamin B1, B2…), vừa là loại thực phẩm bổ máu vừa có tác dụng giải độc, kích thích nhu động ruột, kháng khuẩn, tiêu viêm, lợi tiểu, hạ cholesterol và chống ung thư.
* Công dụng: Một trong những công dụng của bột đậu đỏ và đậu đỏ nguyên hạt là cung cấp cho cơ thể lượng protein cần thiết. Protein là thành phần chính trong cơ thể. Nó được tạo ra từ các axit amin để tạo ra các tế bào, mô, cơ và xương. Protein còn có nhiều vai trò khác đối với sức khỏe như: – Tạo ra kháng thể bảo bệ cơ thể khỏi nguy cơ nhiễm trùng. – Tạo ra enzyme thúc đẩy quá trình chuyển hóa, trao đổi chất. – Truyền tín hiệu hoạt động đến các tế bào, mô và các cơ quan nội tạng. Điều hòa lượng đường trong máu: Mỗi cốc đồ uống từ bột đậu đỏ chứa khoảng 40g carbohydrate. Tuy nhiên, carb trong đậu đỏ lại là carb tốt, giàu chất xơ chứ không như các loại carb đơn giản có trong các loại đồ ngọt và thức ăn nhanh. Thanh lọc cơ thể: Đậu đỏ được biết đến như một bài thuốc vô cùng hiệu quả cho việc thanh lọc cơ thể và giải độc. Theo các chuyên gia trong đậu đỏ có chứa một lượng lớn vitamin B, cùng với các thành phần có tính chất kiềm thạch. Do vậy mang đến công dụng giải độc gan, ruột, kích thích nhuận tràng, thông ruột. Giảm cân: Bạn đang muốn giảm cân, thì một gợi ý dành cho bạn chính là uống nước đậu đỏ. Bởi vì đậu đỏ được biết đến là một trong những nguyên liệu có công dụng rất tốt. Tốt cho thận: Thận nhiễm mỡ, thận hư là những căn bệnh xảy ra phổ biến,ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Giảm street: Những lúc căng thẳng, mệt mỏi bạn hãy uống nước đậu đỏ để giúp tỉnh táo, và tập trung hơn vào công việc. Bởi nước đậu đỏ được biết đến là loại nước tăng lực hỗ trợ rất hiệu quả.
Hỗ trợ gan: Một trong những tác dụng của nước đậu đỏ chính là điều trị bệnh vàng da do viêm gan, xơ gan. Nước đậu đỏ sẽ giải độc cơ thể, thanh lọc gan, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư gan.
Bảo vệ tim mạch: Trong đậu đỏ chứa hàm lượng protein, chất xơ, chất sắt vô cùng phong phú, chính vì vậy mà đậu đỏ rất tốt cho tim mạch.
* Cách dùng: Chế khoảng 200ml nước đun sôi để nguội vào 3 muỗng cà phê bột gạo lứt. Đậy kín trong vòng 10 phút thì lấy ra uống. Bạn nên pha loãng, vì pha đặc như cháo sẽ rất khó uống. Bạn có thể cho thêm đường hoặc sữa thì sẽ dễ uống hơn.
* Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiều trực tiếp