Giới thiệu Bột đậu nành Kinako Kobe Bussan 200g Nhật Bản
Thành phần:
Kinako (còn được gọi là bột đậu nành rang), là một loại bột thường được sử dụng trong ẩm thực Nhật Bản. Bột đậu nành Kinako được sản xuất bằng cách nghiền mịn đậu nành đã rang chín thành bột mịn và được thêm các vi chất như vitamin B và protein, các amino axit cần thiết mà cơ thể không tạo ra được thì đều có trong bột đậu nành Kinako .
Công dụng:
Bột đậu nành Kinako được sử dụng rộng rãi trong các món ăn Nhật Bản, như được sử dụng để làm bánh Dango, làm mứt wagashi, làm bánh Mochi, làm thạch kuzumochi, làm kẹo kinako, kem kinako. Dango là một loại bánh bao Nhật được làm từ bột gạo và được phủ bên ngoài một lớp bột đậu nành kinako. Ngoài ra, khi kết hợp bột đậu nành Kinako với sữa hoặc sữa đậu nành có thể tạo thành một loại thức uống bổ dưỡng.
Cách sử dụng:
Bột đậu nành Kinako được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn Nhật Bản, nhưng có liên quan chặt chẽ với dango và wagashi . Dango , bánh bao làm từ mochiko ( bột gạo ), thường được phủ bằng kinako . Ví dụ bao gồm ohagi và Abekawa-mochi . Kinako , khi kết hợp với sữa hoặc sữa đậu nành , cũng có thể được pha thành đồ uống. Một ví dụ về việc sử dụng nó trong các loại thực phẩm phổ biến là warabimochi , một loại ngọt được phủ kinako nổi tiếng.
Đặc điểm dinh dưỡng của bột đậu nành Kinako:
Bởi vì nó chứa hầu hết các chất dinh dưỡng khác ngoài vitamin C, nó được đóng gói với các thành phần giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến lối sống.
Lợi ích sức khỏe khác nhau của đậu nành:
Giảm các triệu chứng mãn kinh, bệnh tim, cao huyết áp, tăng lipid máu. Phòng chống ung thư Phòng chống xơ cứng động mạch Phòng chống loãng xương Phòng chống béo phì.