Giới thiệu Bột đổ bánh xèo, bánh khọt Hương Xưa_500gr
Bánh xèo tên một món ăn ko thể thiếu khi nhắc đến các món ăn dân dã của người Việt. Món bánh được làm từ bột gạo kết hợp với tôm, giá, thịt heo... tuỳ sở thích có thể thay đổi. Ngày nay, khi người ta bận rộn không thể gạo và xay ra để làm bánh thì có một loại bột trộn sẵn chỉ mất 2 phút để pha tạo ra hỗn hợp ngon như cách làm truyền thống đó là Bột bánh Xèo Hương Xưa - Thành phần: Bột gạo, bột sắn, bột mì, bột nghệ, muối, hành lá sấy khô - Cách sử dụng: pha 500gr bột với 1-1,1lít nước ta được hỗn hợp dùng đổ bánh xèo hay bánh khọt tuỳ thích nhé - Cách bảo quản: để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh mặt trời - HSD: 1 năm