Bột rau câu giòn Agar-Agar được chiết xuất từ rong câu chỉ vàng tại Việt Nam có khả năng kết dính, liên kết thực phẩm.
Thành phần: Bột Agar-Agar 100%
Công dụng: tạo kết dính, tạo độ giòn chuyên dùng làm các món rau câu tráng miệng kết hợp sữa, đường, nước cốt trái cây…
Hướng dẫn sử dụng: Cho 25gram bột Agar-Agar vào trong 1.5 lít đến 3 lít nước tùy theo độ giòn mong muốn. Nấu và khuấy đều cho đến khi sôi, cho thêm đường vào và tiếp tục khuấy đến khi tan hoàn toàn.
Thêm hương vị, màu thực phẩm tùy ý.
Đổ vào khuôn để nguội cho đến khi đông đặc. Dùng lạnh
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát.
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất
Quy cách: 50g x 10 gói/ gói 50g/ 25g x 20 gói/ gói 25g