- Xuất xứ: Diet Food- Ba Lan
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu PL-EKO-003
- Vegan, Non GMO
- Thành phần: 100% Bột Dừa hữu cơ
- Đặc điểm:
- Bột dừa là một loại bột thân thiện có nguồn gốc từ thịt khô của quả dừa. Kết cấu của bột dừa mềm và nhẹ, hương vị có hương dừa ngọt dịu. Bột dừa là phụ phẩm của quá trình làm nước cốt dừa. Phần cơm dừa ngâm nước, sau đó cạo sạch cùi và được nướng ở nhiệt độ thấp cho đến khi khô trước khi xay thành bột.
- Nó không chứa gluten, và có vị ngọt tự nhiên thơm ngon, cho phép bạn sử dụng ít chất ngọt hơn trong việc nướng bánh của mình. Vì vậy điều đó thật tuyệt vời.
- Bột dừa tự nhiên không chứa gluten, vì vậy nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người không dung nạp được gluten hoặc đang tìm cách giảm lượng ăn vào.
- Bột dừa là một sự thay thế độc đáo cho bột mì, nó là một công thức “bí mật” để tạo ra cho chiếc bánh của bạn vị ngọt ngon thơm hơn với nhiều chất xơ và protein..
- Hướng Dẫn Sử Dụng:
- Bột dừa có thể được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn, cả ngọt và mặn. Bạn có thể thay thế nó cho các loại bột khác khi làm bánh mì, bánh kếp, bánh quy, bánh nướng xốp hoặc các loại bánh nướng khác.. Nó thường hấp thụ nhiều nước hơn các loại bột khác, vì vậy bạn chỉ cần thay thế 1/4 bột dừa với các loại bột mì khác để có một mẻ bánh thơm ngon và hoàn hảo.