Bột Dừa Hữu Cơ DM Bio 300gr Bột có vị hơi ngọt Được làm từ cơm dừa khô, đã được tách dầu một phần và nghiền mịn bằng cách ép Chứa nhiều protein và chất xơ, ít carbohydrate, không chứa gluten Khoảng 25% bột ngũ cốc được chỉ định trong công thức có thể được thay thế bằng bột dừa thích hợp để chế biến bánh ngọt và là một thành phần trong muesli, sinh tố và sữa chua
Để sản xuất bột dừa dmBio của chúng tôi, thịt dừa được làm khô, tách dầu một phần bằng cách ép và sau đó nghiền mịn. Vì bột dừa tự nhiên hơi ngọt nên lượng đường tùy theo công thức có thể gia giảm tùy theo yêu cầu. Khi nướng bánh, có thể thay thế khoảng 25% bột ngũ cốc trong công thức bằng bột dừa.
Xuất xứ: Đức Hsd: 09.2022 #bột_dừa_hữu_cơ #botduadm