Giới thiệu Bột gấc khô Bột Tạo Màu Thực Phẩm Rau Củ Tự Nhiên Nguyên Chất (100g)
Bột gấc khô nguyên chất 100% từ màng gấc và thịt gấc, bột gấc chuyên dùng để tạo màu cho các món ăn thực phẩm đặc biệt là món xôi gấc. Gấc là một trong những loại quả quý từ thiên nhiên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày và trong chế biến sản xuất. Bột gấc không chỉ sử dụng để nấu xôi mà còn dùng để nấu cháo, nấu đồ ăn dặm cho bé,…
ĐẶC ĐIỂM CÂY GẤC Gấc có tên khoa học là Momordica cochinesis. Chúng thuộc nhóm cây thân thảo dây leo thuộc họ mướp và có kĩ thuật trồng khá dễ. Cây trưởng thành có thể mọc lan dài đến hơn 15m. Lá gấc có hình chân vịt nhẵn chia làm 3-5 thùy. Hoa gấc khi nở có màu vàng nhạt khá đẹp. Qủa gấc có dạng tròn dài và nhiều gai nhỏ. Khi chin quả sẽ có màu đỏ tươi đến cam. Khi bổ ra bên trong sẽ là phần thịt quả đỏ rực cùng những hạt gấc màu đen tròn dẹt. Cây gấc thường cho ra quả mỗi năm một vụ và cây thường ra hoa từ mùa hè cho tới mùa thu.
CÁCH BẢO QUẢN BỘT GẤC KHÔ TỐT NHẤT Nên bảo quản bột Gấc khô nguyên chất nơi khô ráo thoáng mát, tránh nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào bột sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bột. Bảo quản bột tốt nhất trong kho lạnh hoặc trong tủ lạnh nhằm giữ được hương vị và màu sắc, chất dinh dưỡng không bị hao hụt. ============ Sản xuất: Chợ Quê Việt Nam Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: Thịt gấc, Màng gấc Dạng: Bột Khô Khối Lượng: 100g Gói: Túi bạc, Pe/Ppp ============== SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CTCP CHỢ QUÊ VIỆT NAM ☎ Đặt hàng ngay Sỉ, lẻ liên hệ: 0984.845.724/0963.274.216 ➡ Zalo: 0984.845.724/0915731468 🏡 Địa chỉ: Số 11/60 Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/ => Xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY: http://choquevn.com/