Giới thiệu Bột gấc khô nguyên chất tạo màu đỏ gói 50g
Bột gấc khô nguyên chất dùng làm phụ gia thay thế phẩm màu đỏ và có mùi thơm đặc trưng để chế biến các món ăn như xôi, bánh, thạch,... Bột gấc tạo màu đỏ đặc trưng cho món ăn, có mùi thơm rất dễ ăn, đậm đà hương vị quê.
Thông tin sản phẩm - Thành phần: Thịt gấc, màng gấc sấy khô - Khối lượng tịnh: 50g - Xuất xứ: Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng - Tùy theo mục đích sử dụng có thể hòa bột với nước nóng đánh nhuyễn lọc qua rây hoặc trộn trực tiếp để làm xôi, bánh, thạch,... - Ngoài ra bạn có thể chiết xuất tinh dầu.
Lưu ý khi sử dụng - Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, không để bột bị hấp hơi hay vào nước, bột sẽ nhanh bị mốc hỏng, mất đu mùi thơm, hương vị đặc trưng và không thể sử dụng được. - Bảo quản bột tốt nhất trong tủ lạnh, trong túi buộc kín hoặc hũ kín có nắp.