Giới thiệu Bột Gạo/Bột Mì Nguyên Cám Hữu Cơ – ProBios Organic Wholemeal Rice Flour 375g , 1kg
Hướng dẫn sử dụng: – Thêm 30-60% bột gạo vào bột mì để tạo nên hỗn hợp bột cho mọi mục đích sử dụng
– Bột gạo thường được sử dụng trong các món bánh : Yogurt Pancakes, cookies, Cheesecake Brownies, Lamingtons, angel food cake, Chocolate cupcakes, Flaky Pie Pastry.
– Ngoài ra, bột gạo có thể làm mì ống, bánh quy, bánh ngọt.
– Để làm hỗn hợp tẩy da chết bằng bột gạo, bạn nên trộn một lượng bột gạo phù hợp với mật ong và đường. Thêm nước để làm lỏng hỗn hợp và bạn có thể thử thêm vài giọt chanh.