Bột gạo lứt nẩy mầm Gia Hân được làm từ hạt gạo lứt HUYẾT RỒNG nguyên chất. Gia Hân đã sàng lọc hạt gạo cẩn thận, sau đó tiến hành ủ hạt gạo cho nẩy mầm, và mang đi rang để làm ra sản phẩm trà gạo lứt nẩy mầm với nhiều dinh dưỡng đặc biệt chỉ có trong hạt gạo đã nẩy mầm. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, chất tạo mùi. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị tự nhiên từ hạt gạo đã nẩy mầm, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
- Pha 2 muỗng canh bột gạo lứt nẩy mầm Gia Hân với 200ml nước sôi 80-100 độ C.
- Để nguội ly sữa bột cho đến khi vừa uống.
- Có thể uống kèm sữa đặc hoặc đường.
- Thưởng thức ly sữa bột thơm ngon và bổ dưỡng.