Bột gạo men đỏ hay còn gọi là Bột hồng cúc (Red Yeast Rice) là một loại bột nổi tiếng lâu đời của người Hoa. Với bí quyết ủ men rất kỳ công để từ gạo trắng thành những hạt gạo đỏ thẫm. Bột gạo men đỏ được sử dụng để tạo màu đỏ đô tự nhiên đẹp mắt cho các món ăn như lạp xưởng, chao đỏ, xá xíu, bánh trung thu, bánh redvelvet, macaron, cookies, rau câu, mứt dừa, ... Bột có mùi thơm đặc trưng và rất tốt cho sức khoẻ, giảm các bệnh mỡ máu. Trọng lượng: 50g Cách sử dụng: - Hoà với 1 chút nước để lên màu ưng ý rồi trộm vào thực phẩm. Không nên cho quá nhiều màu sẽ bị thẫm và có vị đắng. - Với 300g bột vỏ bánh nướng cho 10g bột gạo men đỏ, lưu ý mọi người cho đúng tỉ lệ để có màu đẹp và vị ngon nhé