Bột gạo men đỏ tên tiếng anh là Red Yeast Rice (bột Hồng Cúc, hồng khúc, men gạo đỏ ) là gia vị lâu đời ở châu Á và đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc như một vị thuốc để ngăn ngừa mỡ trong máu. Men gạo đỏ chứa các hợp chất làm giảm mức cholesterol. Tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, nem chua, nem nướng, pate, jambon, lạp xưởng, xúc xích, xá xíu, hoặc bánh trung thu, bánh redvelvet, macaron, cookies,...
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Thành phần: Chiết xuất bột gạo đỏ lên men (100%).
Hướng dẫn sử dụng: Tạo màu đỏ hồng tự nhiên cho sản phẩm chế biến từ thịt: giò chả, nem chua, nem nướng, pate, jambon, lạp xưởng, xúc xích, xá xíu, hoặc bánh trung thu, bánh redvelvet, macaron, cookies,... - Hàm lượng sử dụng: 0,05% - 0,2% (0,5 -2g tính cho 1kg sản phẩm).
Đóng gói: 100g.
Bảo quản: Để ở nhiệt độ thường, nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín sau khi sử dụng.