Bột Gạo Nguyên Cám Hữu Cơ 375g ProBios Organic Wholemeal Rice Flour
Xuất xứ : ProBios – Ý Shelf Life: 18 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO Gluten Free
Nguồn gốc: Bột gạo là một dạng bột được làm từ gạo xay mịn. có thể được sử dụng cho tất cả các loại bánh nướng.
Công dụng:
Bột gạo có hương vị trung tính và kết cấu mịn.
Bột gạo nguyên cám có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe vì giàu chất xơ, vitamin và các khoáng chất như canxi và kẽm.
Bột gạo nguyên cám là một nguồn cung cấp canxi dồi dào, vì nó chứa khoảng 10mg canxi trên 100 gam.
Một trong những thành phần mạnh nhất của hoa gạo là choline, chất cần thiết để đưa cholesterol từ gan đến các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy, choline rất quan trọng để gan hoạt động tốt
Một ưu điểm cuối cùng nhưng rất quan trọng của bột gạo là hàm lượng protein đáng kể của nó. Điều này làm cho bột gạo trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tăng thêm cơ bắp, vì protein hỗ trợ quá trình đó. Bạn hãy thử thay thế bột mì thông thường bằng bột gạo để tăng thêm protein.
Bột gạo thường được sử dụng để tạo cấu trúc trong bánh nướng, để làm đặc nước sốt hoặc làm lớp phủ cho thực phẩm. Nó liên kết tốt, có vị ngon và rất dễ sử dụng
Bột gạo là một lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả cao để làm sạch và tẩy tế bào chết trên da, trả lại cho bạn vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung.
HDSD:
Thêm 30-60% bột gạo vào bột mì để tạo nên hỗn hợp bột cho mọi mục đích sử dụng
Bột gạo thường được sử dụng trong các món bánh : Yogurt Pancakes, cookies, Cheesecake Brownies, Lamingtons, angel food cake, Chocolate cupcakes, Flaky Pie Pastry.
Ngoài ra, bột gạo có thể làm mì ống, bánh quy, bánh ngọt.
Để làm hỗn hợp tẩy da chết bằng bột gạo, bạn nên trộn một lượng bột gạo phù hợp với mật ong và đường. Thêm nước để làm lỏng hỗn hợp và bạn có thể thử thêm vài giọt chanh.