Giới thiệu Bột gạo tẻ làm bánh THƠM RẰNG THƠM - NOOM xát dối, làm bánh, nấu cháo, bột ăn dặm chất lượng
BỘT GẠO TẺ XÁT DỐI THƠM RẰNG THƠM
1. Mô tả: Bột gạo Thơm Rằng Thơm là bột gạo được xay chậm từ 2 giống lúa thuần chủng, trong đó có 1 giống lúa tên thơm rằng thơm.
2. Canh tác : tại trang trại canh tác theo phương pháp vườn rừng - trang trại Rơm Vàng, Điện Bàn Quảng Nam. Rơm Vàng: 3.5 hecta, là trang trại canh tác theo mô hình hữu cơ tự nhiên khép kín, vận dụng các phương pháp canh tác Fukuoka natural farming, Syntropica - Agroforestry, Permaculture, Zero Budg. ...
3. Bột gạo Thơm Rằng Thơm dùng để:
- nấu cháo: phù hợp cho trẻ ăn dặm từ 6 tháng trở lên, nấu cháo sườn cháo trai, cháo hến...tuyệt ngon. Dành cho mọi lứa tuổi. - làm các loại bánh chuyên dụng bột gạo như: bánh xèo, bánh bèo, bánh cuốn, bánh canh,bánh giò, bánh nậm, bánh gói, phù hợp làm bún, mì, phở... và tất cả bánh từ bột gạo - Rang vàng làm sữa bột gạo dinh dưỡng cho bé đi học tiện dụng khi nào uống đổ nước vào. - Bột gạo được xát dối, còn mầm gạo bên trong bột. Nên có nhiều dinh dưỡng và vitamin nhóm B. - Bột gạo được xay chậm, đóng gói đầy đủ vệ sinh an toàn thực phẩm tại xưởng noom.
4. HSD : tốt nhất vẫn là bỏ hộp kín sau khi nhận hàng. Cất tủ lạnh được 6 tháng, để ngoài 2 tháng
5. Xuất xứ: Noomfood - Việt Nam #botgao #lambanh #nauchao #thomrangthom #noom #xatdoi