Tinh bột gạo là một loại bột được làm từ gạo bằng phương pháp ngâm và nghiền. Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á, nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo. Ở Việt Nam, tinh bột gạo được sử dụng rất phổ biến từ Nam cho đến miền Bắc trong các món như bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh bò, bánh đậu xanh, bún gạo, bánh bèo, bánh xèo, bánh đúc, bánh khoái, cao lầu mì, bánh hỏi, bánh đập Hạn Sử Dụng: 12 Tháng Xuất Xứ: Việt Nam Thành Phần: Đươc tinh chế từ củ sắn. Công dụng: bột năng tạo độ sánh sệt cho các món xào, món súp, tạo độ dai, trong suốt cho bánh bột lọc, chè táo #botgao #botlambanh #botgaonep #botgaote #botgaongon #botlamche #banhcanh #banhcuon #banhbo