Giới thiệu Bột GELATIN hữu cơ làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu Cho Bé
Bột GELATIN hữu cơ làm Kẹo dẻo, Thạch Rau Câu Cho Bé - Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..). - Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. - Làm nguyên liêu cho nhiều món ăn: Thạch, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh + Dùng làm bánh kem, thạch và món tráng miệng an toàn với gelatin hữu cơ. ============================================================== ══════════════════════════════ 🏡Su Kem House - Cùng mẹ chăm sóc bé yêu 💌 IB: Hoàng Mai Thuỳ 👉🏻 https://www.facebook.com/maithuy.hoang.796 45 ngõ 119 Hồ Đắc Di - Đống Đa - HN Website: http://sukemhouse.com/ ☎️ Bán lẻ: 096.646.8088 (imess/zalo)