Giới thiệu Bột Gelatin Hữu Cơ Ruf Làm Thạch, Kẹo Cho Bé Date 9/2022
Gelatine hữu cơ dạng bột ĐỨC làm thạch/pudding - Thương hiệu: RUF - Trọng lượng: 9gr/gói - Xuất xứ: Đức - HSD: 9/2022 ✔️Đặc điểm: - Sản phẩm đạt chứng nhận hữu cơ EU - Do Gelatine có kết cấu dính, là chất tạo đông tốt nên Gelatine là nguyên liệu quen thuộc và không thể thiếu trong nấu ăn và đặc biệt là khi làm các món bánh như rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh... ✔Cách dùng: thông thường gói GELATINE 9g sẽ tương ứng với lượng chất lỏng khoảng 500ml. Pha bột gelatine vào chất lỏng muốn làm đông và đun trên bếp sôi lăn tăn là được. Cất vào ngăn mát tủ lạnh. Có thể pha đặc hơn tùy ý. —— Một cách để dạy cho con về các con vật là cho con ... ăn chúng 🤣🤣🤣 Công thức CHIP CHIP này thực ra sẽ k dai như chip mua sẵn đâu nha các mẹ. Mình làm theo 2 cách, 1 cách k đường, 1 cách có đường. Các bé khi ăn thô, nhai nuốt tốt thì cho ăn ạ, còn nếu bé nhỏ cho ăn pudding thì con sẽ dễ ăn hơn ạ! — KẸO CHIP K ĐƯỜNG ✔️Nguyên liệu: gelatine bột/lá gói 9g, nước hoa quả (xay quả ra lọc lấy nước) hoặc MB dùng bột đậu biếc pha lấy nước, khuôn gelatine (kèm theo ống bơm cho dễ). ✔️Cách làm: + Đổ bột gelatine vào nước hoa quả/ nước hoa đậu biếc đã pha. + Ngâm khoảng 15-20p rồi cho lên bếp đun sôi rồi dùng ống bơm bơm ra khuôn. Để nguội chút rồi để tủ lạnh. + Để đông cứng lại rồi lấy. Khi lấy sẽ hơi lâu, kẹo chip sẽ mềm ra khó lấy hơn thì lại cho vào tủ lạnh đợi cứng rồi mới lấy được nha! — KẸO CHIP DÙNG ĐƯỜNG (ăn sẽ hơi dai hơn chút) ✔️Nguyên liệu: gelatine bột/lá gói 9g, 60-100ml nước hoa quả (xay quả ra lọc lấy nước), 60g đường + 30ml nước lọc + 5ml nước chanh/quất, khuôn gelatine (kèm theo ống bơm cho dễ). ✔️Cách làm: + Nước hoa quả ép hoặc xay ra lọc lấy nước, mình dùng chanh leo. + Lấy bột gelatine trộn vào nước hoa quả cho bột ngấm vào nước hoa quả. + Đun đường + nước lọc + chanh đến khi đường mềm dẻo. Thử đường bằng cách lấy đũa chấm vào đường và xả vào nước lạnh thấy đường k tan trong nước và k cứng quá là đạt. Đường cứng sẽ làm kẹo rất cứng. Bắc đường ra khỏi bếp để hết bong bóng. + Đổ nước hoa quả bên trên vào hỗn hợp đường, khuấy đều cho tan. Cho ra khuôn đợi nguội cho vào tủ lạnh cho cứng. + Để đông cứng lại rồi lấy. Khi lấy sẽ hơi lâu, kẹo chip sẽ mềm ra khó lấy hơn thì lại cho vào tủ lạnh đợi cứng rồi mới lấy được nha!