Bột Gelatine Ewald- dùng thử 50g-100g (đựng trong túi zip) Tên đầy đủ: Gelatine Ewald Xuất xứ: Đức HSD: 2/2026
Gelatine là chất làm đông được chiết tách từ collagen của da động vật. Gelatine cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức khúc bạch, kẹo dẻo, pudding, thạch…và rất nhiều loại bánh tráng miệng khác..
Công dụng là đông của gelatine tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm là từ gelatine có độ dai mềm hơn làm từ bột agar.
Bột Gelatine Ewald có ngon không? Gelatine được xem là một nguyên liệu thực phẩm. Một loại protein gần như nguyên chất, không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu hơi ngả vàng, thu được sau quá trình nấu sôi da động vật (da lợn), xương, hoặc chiết xuất từ thực vật (tảo đỏ, trái cây) Lưu ý: Chọn gelatine lá hay gelatine bột không ảnh hưởng gì đến chất lượng thành phẩm
Bột Gelatine Ewald có an toàn không? Bột Gelatine Ewald rất an toàn, đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ cũng như VSATTP Bột Gelatine Ewald được làm 100% từ các nguyên liệu tự nhiên
🍀Cách sử dụng Bột Gelatine như thế nào? Ngâm bột Gelatine trong nước lạnh 10-15 phút, tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ bột. - Đối với các món lạnh (crèmes desserts, crème fouettée): Cho dung dịch bột gélatine vào lò vi sóng quay chừng 15~20 giây, sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện (nhưng không phải hỗn hợp sôi nha). - Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, gelé, …): Cho trực tiếp dung dịch bột đã ngâm vào hỗn hợp nóng (gelé chẳng hạn), khuấy đều liên tục cho đến khi bột gélatine được tan hết. Cách bảo quản Bột Gelatine Ewald: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.