Chứng nhận hữu cơ Châu Âu: DE-ÖKO-001
Non GMO
Đặc điểm:
Bột Gelatine chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn. Nhất là những món tráng miệng, món bánh…Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,).
Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatine có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.
Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp ô nhiễm và việc sử dụng tràn lan kháng sinh, thuốc tăng trưởng, thức ăn biến đổi gen, và ko rõ nguồn gốc, thì việc sử dụng Gelatine Hữu Cơ sẽ là giải pháp an toàn.
Gelatine là chất tạo đông được sử dụng trong các món tráng miệng như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes,…
Đơn giản, dễ dàng thực hiện.
Gói nhỏ tiện lợi dễ dàng mang theo.
Lưu ý: không nấu sôi Gelatine
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Sobo |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Đức |
Hướng dẫn bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát. |
Hướng dẫn sử dụng | Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 1 gói phù hợp với 500 ml chất lỏng tương đương với 6 lá gelatin. |
Xuất xứ | Đức |
Trọng lượng | 9g |
Thành phần | 100% bột gelatine hữu cơ |
SKU | 5541235075899 |