Giới thiệu Bột Gelatine Hữu cơ Sobo
Bột Gelatine thích hợp dùng trong các món : rau câu, pudding, panna cotta, cheesecakes, tiramisu và các món tráng miệng lạnh...
Bột Gelatine Hữu Cơ Sobo 9g
- chứng nhận hữu cơ EU.
- Trọng lượng: 9g/gói
- LIỀU LƯỢNG: 1 gói 9g bột Gelatine có thể làm đông 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine).
Làm kẹo chipchip thì 1 gói làm cỡ 80~100ml nước. làm thạch rau câu 1 gói ~ 300ml nước. Làm Pudding thì ~ 400-500ml nhé
- CÁCH SỬ DỤNG: Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá.
Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.
Lưu ý không nấu sôi gelatine trên bếp. Ngâm và hòa tan cùng hỗn hợp nóng, lạnh tùy công thức.
Hình ảnh sản phẩm
Giá BALLZ