- Gelatin được chiết xuất từ chính collagen có trong xương, da của động vật như da lợn hoặc trong collagen của thực vật (tảo đỏ, trái cây,..).
- Sử dụng để làm thạch, bánh kem, các món tráng miệng.
- Đây chính là loại protein không vị, không mùi, trong suốt hoặc có loại được sản xuất với màu hơi hơi vàng. Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá. Tùy vào từng trường hợp để lựa chọn dạng gelatin thích hợp.
- Chứng nhận hữu cơ Châu Âu EU.
- Trọng lượng: 9g/ gói.
- Sản xuất tại Đức.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - 1 gói bột Gelatine hữu cơ chứa 9g bột Gelatine; và làm đông ~ 500ml chất lỏng (tương đương 6 lá Gelatine).
- Dùng Gelatine dạng bột rất tiện lợi vì không phải ngâm mềm và vắt như dạng lá. Khi sử dụng hòa tan bột Gelatine với 4-6 muỗng nước lạnh, để yên trong 10′, rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.