BỘT GIA VỊ HỮU CƠ DACE, VINASAMEX (bột tỏi, bột gừng, bột ớt, bột sả, bột nghệ...)
BỘT GIA VỊ HỮU CƠ DACE, VINASAMEX (bột tỏi, bột gừng, bột ớt, bột sả, bột nghệ...)
Mô tả ngắn
Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Gia vị & Thảo mộc || BỘT GIA VỊ HỮU CƠ DACE, VINASAMEX (bột tỏi, bột gừng, bột ớt, bột sả, bột nghệ...)
Giới thiệu BỘT GIA VỊ HỮU CƠ DACE, VINASAMEX (bột tỏi, bột gừng, bột ớt, bột sả, bột nghệ...)
Bột gia vị hữu cơ Vinasamex ✔Xuất xứ: Việt Nam ✔HSD: 12 tháng từ NSX ✔Chứng nhận hữu cơ EU, USDA, JAS, Hàn Quốc ✔Thành phần: 100% nguyên liệu nguyên chất từ tỏi, hành, sả, gừng...Gia vị đều không chứa Gluten ✔Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. —- ✔Công dụng: ♦Bột tỏi được sử dụng nhiều trong tạo hương vị cho rau, thịt, và cá. Chỉ cần 1/8 tsp sẽ tương ứng với 1 nhánh tỏi tươi.
♦ Bột hành: được ứng dụng rộng rãi trong thành phần các món ăn. Vị ngọt tự nhiên giúp tạo hương vị trong các món thịt gia cầm, hải sản, thịt, salad và rất nhiều món phụ khác.
♦ Bột ớt papkira : tạo hương vị thơm ngon cho món ăn và tạo màu đỏ đẹp cho món ăn. Ớt papkira không cay đâu ạ. Thường được dùng cho vào các món súp, hầm, rau củ, thịt hầm.
♦ Bột cà ri (curry): là hương vị k thể thiếu trong nhiều món đặc biệt các món ăn của Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia và nhiều quốc gia khác. Dùng trong các món trứng, cá, thịt, thịt cừu, tôm, rau củ...
♦ Bột hồi/quế: là hương vị trong làm bánh, nấu bún, phở, nước dùng rất thơm ngon. —- ✔️Công thức: ‼‼‼THỊT QUAY GIÒN BÌ Món này làm cho gia đình và cả bé ăn đây ạ. Thịt mềm, bì giòn tan. ✔Nguyên liệu: thịt ba chỉ, bột hành, bột tỏi, ngũ vị hương, lá thyme, muối tinh, dấm ✔Cách làm: + Luộc sơ thịt trong khoảng 5-7 phút cho miếng thịt chín đều bên ngoài, k luộc quá kĩ, cho bì chín tới để có thể châm được bì, lau khô phần bì thịt. + Dùng dĩa nhọn châm bì, quết hỗn hợp muối dấm (tỉ lệ 1:4). + Ướp hỗn hợp bột tỏi, bột hành, ngũ vị hương, thyme lên phần thịt, tránh dính vào bì. + Để tủ lạnh ít nhất 30 phút. + Lấy ra, quết tiếp hỗn hợp muối dấm, cho 1 lớp muối tinh 0.3mm lên bì, bọc lớp giấy bạc xung quanh. + Cho vào nồi chiên k dầu hoặc lò nướng, nhiệt độ 160 độ trong 20 phút. + Lấy thịt ra, quết tiếp muối dấm, bỏ giấy bạc, bỏ lớp muối, cho vào nướng 200 độ trong 15 phút, bì sẽ nở tung. Thành phẩm đạt được là món THỊT QUAY BÌ GIÒN TAN, THỊT LẠI RẤT MỀM DỄ ĂN. Măm măm nào...
❌❌❌Lưu ý: công thức dùng nồi chiên k dầu hoặc lò nướng. Nếu k có thì có thể dùng chảo, bỏ qua bước nướng lần 1, vẫn quết lớp muối mỏng lên rồi cho trực tiếp bì thịt xuống áp chảo 4-5 phút cho giòn rồi lật các mặt xung quanh. —- 🌈SHOP MẸ BƠ - ĂN DẶM HỮU CƠ ✔️Cam kết hàng 100% CHUẨN, an toàn cho bé vì Mẹ Bơ cũng có con nhỏ nên chất lượng đặt lên hàng đầu. ✔️Hàng lỗi đền bù 100% giá trị hàng hoá hoặc đổi mới cho khách hàng. ✔️Giao hàng nhanh chóng ✔️Hỗ trợ tư vấn ăn dặm cho các mẹ tận tâm. — 🌈Liên hệ: Hotline Mẹ Bơ - 0962618546 Fanpage: https://www.facebook.com/andamhuuco.vn/ — 🌈Shop Mẹ Bơ: “Với tất cả những gì tốt đẹp dành cho con yêu”