Giới thiệu Bột hà thủ Ô đỏ nguyên chất đặc sản Lâm Đồng hũ 200g
Bột Hà Thủ Ô Đỏ Nguyên Chất được xay mịn từ củ Hà thủ ô đỏ. Đảm bảo giữ nguyên được các dưỡng chất có trong hà thủ ô.
THÀNH PHẦN: 100% Hà Thủ Ô
CÔNG DỤNG -Hà thủ ô có tác dụng với nhiều bệnh lý như rụng tóc, tóc bạc sớm. Chúng còn được dùng để hỗ trợ đau lưng dưới, yếu khớp gối, yếu cơ, liệt nửa người, tinh thần hồi hộp, chóng mặt, mất ngủ, suy nhược thần kinh, tăng cholesterol máu và xơ vữa động mạch. Ngoài ra, hà thủ ô còn có thể giúp chống lão hóa, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, điều chỉnh lượng đường trong máu. + Nhuận tràng: Làm tăng nhu động ruột do các thành phần anthranoid, do đó làm xúc tiến khả năng tiêu hóa của dạ dày và ruột. Hà thủ ô được dùng trong các trường hợp đại tiện táo kết, tiêu hóa kém. Bổ gan thận: Dịch nước sắc của Hà Thủ Ô đỏ chế, liều 0,35g trên chuột đa cắt bỏ tuyến thượng thận, có khả năng làm tăng tích lũy đường glycogen ở gan lên 6 lần. Được dùng trong các trong các trường hợp can thận, âm hư, gây đau lưng, mỏi gối, yếu gân cốt, di tinh, liệt dương, tiểu đường, tăng mỡ máu và nhất là những trường hợp vừa tăng đường huyết, vừa tăng cholesterol. Tác dụng này chỉ có ở Hà Thủ Ô chế. + Tác dụng bổ thần kinh Lexitin trong Hà thủ ô còn có tác dụng làm cường tim ếch cô lập, giúp tạo hồng cầu tốt hơn. phụ nữ khí hư bạch đới, kinh nguyệt không đều. Các trường hợp da xanh, thiếu máu, gầy còm. + Chống oxy hóa: Dịch chiết cồn Hà Thủ Ô đỏ còn có tác dụng hạ cholesterol đối với chuột cống, liều 1,5g/ml(nước sắc). Hà Thủ Ô đỏ còn có tác dụng chống oxy hóa.
- Cách sử dụng bột hà thủ ô: Lấy lượng bột Hà thủ ô thích hợp cho ra chén, thêm chút nước nóng, quấy đều lên đợi bớt nóng rồi uống. Hãy uống khi còn ấm để dễ hấp thụ nhất nhé. Nên uống đến đâu pha đến đó, không pha cả bình lớn rồi uống dần.
LƯU Ý: Lượng khuyến cáo là ngày 4 g chia làm 2 lần trong ngày. Xuất xứ: Việt Nam