Xuất xứ : Diet Food - Ba Lan Raab - Đức Govinda - Đức HSD : 12 tháng từ ngày sản xuất Thành phần : 100% bột Omega3 hữu cơ Chứng nhận hữu cơ EU Vegan Non GMO Gluten Free Hạt Omega3 sau khi sấy và nghiền mịn cho ra sản phầm bột rất giàu dinh dưỡng, thường được thêm vào shake hoặc sinh tố để tăng protein.
Bột Omega3 là một nguồn protein hoàn chỉnh, chứa tất cả các axit amin thiết yếu mà con người có thể nhận được từ thực phẩm 🍳 Cấu hình axit amin của hạt Omega3 gần giống với lòng trắng trứng và đậu nành. Nếu bạn ưa thích lối sống thuận tự nhiên, bột Omega3 là lựa chọn hoàn hảo để bổ sung protein vì đa số canh tác Omega3 là theo hướng hữu cơ, với hương vị gần giống hạt dẻ rất dễ sử dụng.
🐮🐷🐔 Trên thực tế, đa số protein động vật dễ tiêu hoá hơn protein thực vật, nhưng nghiên cứu cho thấy 91% protein trong bột Omega3 thân thiện với hệ tiêu hoá của con người, đặc biệt là bột Omega3 ép lạnh 💃 Điều đó có nghĩa là cơ thể đã sử dụng hầu hết axit amin của nó cho các hoạt động bổ sung năng lượng và trao đổi chất.
👨🔬 Ngoài ra, bột Omega3 còn cung cấp một lượng dồi dào chất xơ với 7-8g trên 30g, đáp ứng khoảng 28% lượng chất xơ được khuyến nghị hàng ngày. Chế độ ăn giàu chất xơ có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện lượng đường trong máu, vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh hơn và giảm nguy cơ ung thư ruột. Phụ nữ và nam giới nên tiêu thụ 25g và 38g tương ứng chất xơ mỗi ngày, nhưng thực tế rất ít người đáp ứng đủ yêu cầu này.
✅ Bột Omega3 được làm từ hạt cây Omega3 đã được ép để loại bỏ dầu của chúng, nhưng nó vẫn còn 10% hàm lượng chất béo ban đầu, hầu hết trong số đó là chất béo không bão hòa, rất tốt cho sức khỏe tim mạch. Nó còn là nguồn chất chống oxy hóa và khoáng chất tốt, đặc biệt là magiê và sắt, có lợi cho sức khỏe của bạn.
Những người làm bánh có ý thức về sức khỏe mơ về Bột Omega3 . Bột thực vật và không chứa gluten tự nhiên, Bột Omega3 là một loại Bột đa năng đa năng tốt cho bạn hơn nhiều so với bột trắng cũ nhàm chán (và chứa nhiều hơn gấp đôi hàm lượng protein). Với hương vị hạt dẻ thơm ngon, nó là một sự bổ sung tuyệt vời cho các món ăn vừa mặn vừa ngọt.
Trong quá trình chuẩn bị bánh bạn có thể giảm một nửa liều bơ hoặc dầu, vì bột đã chứa một thành phần chất béo, dư lượng của dầu hạt Omega3.
Nó nên được giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng và trong những tháng ấm hơn nên giữ trong tủ lạnh.
Hướng Dẫn Sử Dụng:
Trộn 1-2 thìa cà phê vào sữa hạt, sữa chua, sinh tố, nước ép trái cây hoặc thêm vào ngũ cốc, các món tráng miệng và salad. Sử dụng 2-3 thìa cà phê mỗi ngày. Mỗi lần kết hợp 10 g với 500 ml với chất lỏng. Ví dụ: sữa hạt,nước ép trái cây, sinh tố... Mỗi ngày sử dụng không quá 10 g.