Mô tả: Bột hồng trà sữa vị đào là thành phần không thể thiếu trong các món trà sữa socola hay đồ uống hương khoai môn.
Trọng lượng: 1kg
Thành phần: Đường kính xay, Non-Dairy Creamer, Maltodextrin, Monohydrate, sữa bột nguyên kem, Guargum, bột hồng trà, hương đào....
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất
Bảo quản: Tại nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Xuất xứ: Việt Nam
Đặc điểm sản phẩm
Hồng trà sữa là loại đồ uống được kết hợp từ hồng trà và bột sữa. Đây là loại đồ uống cơ bản trong mỗi quán đồ uống.
Để mang đến hương vị phong phú hơn người ta mix vị đào cùng hồng trà sữa. Neicha đã mang đến hồng trà sữa vị đào trong bộ sưu tập bột trà sữa của mình.
Bột hồng trà sữa vị đào Neicha được chiết xuất từ thành phần hồng trà cùng với hương đào. Loại bột này đem đến hương vị đào nguyên chất và thơm ngọt ngào dễ chịu.
Nếu như trước kia bạn phải mất thời gian để pha trà và ủ trà thì giờ đây bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều. Chỉ cần các bước đơn giản là bạn đã pha chế được một ly hồng trà sữa thơm ngon.
Hương đào ngọt ngào hòa cùng với hồng trà sữa
Cách pha chế hồng trà sữa vị đào đơn giản như sau:
- Pha trà nóng: Lấy khoảng 30g (3 muỗng bột) cho vào cốc. Sau đó cho khoảng 180ml nước sôi vào cốc. Khuấy đều và thưởng thức. - Pha trà lạnh: Với lượng bột khoảng 35g, sau đó cho khoảng 100ml nước ấm khoảng tầm 80 độ. Cho đá vào và lắc đều. - Sau khi có được ly trà sữa, bạn có thể cho thêm trân châu vào để thêm hấp dẫn.