– Thay vì cách làm lớp kem sữa (milk foam, cheese tea…) nhiều bước. Khó đồng nhất về chất lượng và mất thời gian như truyền thống.
– Cách làm cùng “Bột kem cheese BKB” thực sự là một bước tiến mới trong lĩnh vực pha chế đồ uống và dịch vụ ẩm thực.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | BKB |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Hướng dẫn bảo quản | Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. |
Hướng dẫn sử dụng | HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG– Công thức: 40gr bột sữa– 25ml SỮA LẠNH/NƯỚC LẠNH |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 500g |
Quy cách đóng gói | Quy cách đóng gói: 10 gói/ 1 thùng. |
Thành phần | Thành phần: Bột kem tạo bọt, bột phô mai, non dairy creamer, đường kính, muối Nacl |
SKU | 6536029949119 |